Đến thăm Abu Dhabi sang trọng và xinh đẹp

Abu Dhabi gồm trên 200 hòn đảo là thủ đô của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). Là điểm du lịch nổi tiếng, Abu Dhabi thu hút du khách bởi vẻ đẹp của biển, các hoạt động mua sắm và thể thao mạo hiểm.

Đến thăm Abu Dhabi sang trọng và xinh đẹp

Abu Dhabi có những bãi tắm rất đẹp. Bãi tắm trên đại lộ Corniche là sự lựa chọn rất tốt để tắm nắng, bơi lội và thể thao nước.

Nếu muốn trải nghiệm cuộc sống sa mạc ta có thể đi xe Land Cuiser thể thao như những diễn viên trong phim Fast & Furious hoặc Mission impossible 4. Thêm 1 chút dân dã và lãng mạn nếu ta cưỡi những chú lạc đà đi vào sa mạc. Abu Dhabi có các món ăn truyền thống và nghệ thuật đặc trưng của khu vực Arab như múa bụng, vẽ henna…

Abu Dhabi có những ốc đảo xanh rì rừng chà là – đặc sản của người Arab để ta thong dong dạo bước hoặc ngâm mình ở những suối nước nóng.

Tháp nghiêng Capital Gates được thiết kế độc đáo, đẹp mắt (có độ nghiêng 18 độ) là công trình kiến trúc có độ nghiêng lớn nhất thế giới.

Là một trong 10 thánh đường Hồi giáo lớn nhất, thánh đường Sheihk Zayed được thiết kế độc đáo, xa xỉ cho phép du khách được tham quan.

Ta cũng có thể tham quan, chụp ảnh cụm tháp Etihad và Cung điện Emirates Palace nổi tiếng từng được lên phim Fast & Furious 7.

  Chỉ hơn một giờ đi xe từ Abu Dhabi, ta sẽ đến Dubai với tòa tháp Burj Khalifa 168 tầng, cao 828 m, từng thiết lập nhiều kỷ lục Guiness.
  Đảo Cọ Jumeirah là một kỳ quan nhân tạo đẹp đến ngỡ ngàng với hệ thống tàu điện nối từ cổng chính đến điểm cuối của đảo là khách sạn Atlantis.

Khách sạn Burj Al Arab hiện đại , sang trọng, bên trong nhiều chỗ được dát vàng lá, pha lê swarovski và đá cẩm thạch statuario.

Đến UAE có thể thỏa thích mua sắm trang sức bằng vàng, bởi đây là sàn giao dịch vàng của thế giới với nhiều chợ vàng nổi tiếng.

Hãy đến thăm Abu Dhabi, nếu bạn có điều kiện.