Nét mới của du lịch trải nghiệm văn hóa Phú Quốc

Các địa danh du lịch nổi tiếng vừa dựa vào cảnh quan đẹp, kiến trúc độc đáo vừa phát huy những đặc trưng văn hóa vốn có.
Brazil nổi tiếng với lễ hội carnival, Italy là lễ hội đua thuyền Gondola, Trung Quốc có nhạc kịch “Ấn tượng Lệ Giang”, còn Nhật Bản gắn với lễ hội hoa anh đào. Những show diễn đó trở thành những đặc trưng về văn hoá, kết hợp với danh lam, thắng cảnh thu hút du khách.
Gần đây, ngoài lợi thế tự nhiên, Việt Nam đã quan tâm nhiều hơn tới các chương trình biểu diễn văn hoá .
Grand World Phú Quốc công bố “Tinh hoa Việt Nam” được kỳ vọng là show diễn nổi bật, tái hiện văn hoá Việt qua các thời kỳ.
Thông tin do Vincom Retail, đơn vị vận hành dự án Grand World Phú Quốc cung cấp thì “Tinh hoa Việt Nam” là show diễn văn hoá thực cảnh, dàn dựng công phu, kết hợp giữa bối cảnh nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng và con người. Qua đó, một Việt Nam với chiều dài văn hoá đặc sắc của cả 3 miền sẽ được tái hiện.
Đáng chú ý, những nét văn hoá của vùng biển như lễ cầu ngư, vũ điệu làng chài, lễ nghinh ông … sẽ được tái hiện sinh động.
Show diễn có hàng trăm nghệ sĩ, sân khấu quy mô, đầy màu sắc, kịch bản ấn tượng và vũ đạo đẹp. “Tinh hoa Việt Nam” hứa hẹn biến Phú Quốc thành điểm đến hấp dẫn.
Anh Nguyễn Văn Chiến, HDV du lịch ở Hội An (Quảng Nam) chia sẻ: “Tôi đặc biệt ấn tượng với cách lồng ghép văn hoá vào du lịch. Đa phần du khách nước ngoài quan tâm đến văn hoá và trải nghiệm”.
Grand World Phú Quốc vừa phát triển các sản phẩm phục vụ lưu trú với 3 dòng sản phẩm là condotel, shophouse và minihotel, vừa tạo ra một quần thể “tất cả trong một” với các hạng mục đáp ứng yêu cầu vui chơi giải trí, check-in, trải nghiệm cảm xúc và tận hưởng nghệ thuật.
“Tinh hoa Việt Nam” là điểm nhấn của Grand World Phú Quốc, góp phần thu hút du khách tới đảo ngọc.